Công ty Cổ phần VDV Group Logo

Công ty Cổ phần VDV Group

  Tổng quan

  • Lĩnh vực Giảng Dạy
  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 37
  • Loại Hình Tổ Chức Loại hình khác
  • Địa chỉ The Manor Central Park Nguyễn Xiển, HN

  Giới thiệu công ty

  Trong những năm gần đây, Đức là một trong những quốc gia có tình trạng thiếu hụt lao động đáng báo động trên thế giới. Chính phủ Đức đã  tạo ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài từ các nước trên thế giới và Việt Nam chính là một trong những nguồn lao động chất lượng cao hàng đầu tại Đông Nam Á. Từ đó, nhiều cơ hội học tập và lao động tại Đức được mở ra với học viên người Việt Nam. Hiểu được điều này, VDV Group đã được tạo nên để trở thành “cầu nối” giữa người lao động Việt Nam và thị trường lao động sôi động tại Đức.

  Với triết lý giáo dục đề cao các yếu tố: THIẾT THỰC – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG, VDV Group đã tạo ra lộ trình đào tạo học viên một cách tinh gọn, chỉ tập trung vào những điểm cốt lõi “ăn điểm” để giúp học viên có được “hành trang” đầy đủ nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, và khả năng thích ứng nhanh nhất ngay khi tới CHLB Đức.

  VDV Group có trụ sở chính tại Erfurt cùng với hệ thống BĐS nhà ở cho thuê do chính công ty sở hữu, học viên của chúng tôi không còn lo vấn nạn “đem con bỏ chợ”, chúng tôi sẽ đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của học viên trên đất nước Đức. Không những thế, VDV Group đã có quan hệ hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp lớn tại Đức, chắc chắn 100% cho đầu ra của học viên sau khi tốt nghiệp.

  VDV Group – Du học nghề Đức tại CHLB Đức

  Cùng nhau chắp cánh “Giấc mơ Đức”