Công ty Cổ phần Giáo Dục Winki English Logo

Công ty Cổ phần Giáo Dục Winki English

  Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 36
  • Loại Hình Tổ Chức Trung Tâm Anh Ngữ
  • Địa chỉ - Hà Nội: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - Hà Nội: Việt Hưng, Long Biên - Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

  Giới thiệu công ty

  WINKI ENGLISH được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Giáo dục WINKI ENGLISH, hoạt động giáo dục và phát triển kỹ năng tư duy cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, WINKI ENGLISH ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế tiên phong trong việc đổi mới giáo dục Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa.

  Xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển, WINKI không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, khả năng tư duy sáng tạo đồng thời chú trọng bồi dưỡng kỹ năng cho học sinh.

  WINKI đưa vào giảng dạy hệ thống giáo trình được thiết kế với tỉ lệ hợp lý giữa kiến thức chuẩn mực theo chương trình của Bộ Giáo dục kết hợp với nội dung kiến thức theo các chương trình quốc tế. Trên cơ sở đó, học sinh có cơ hội được cọ sát với nhiều điều hay, mới lạ, thú vị đồng thời vẫn đảm bảo tiếp thu được kiến thức cần thiết, có yếu tố quốc tế tuy nhiên không thoát ly khỏi tri thức văn hóa dân tộc.

  Sau gần 5 năm với nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, WINKI ENGLISH đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy và vận hành mô hình chuỗi Trung tâm Anh ngữ, tích lũy, nâng cao năng lực sư phạm; tăng cường các mối quan hệ về cả chiều rộng và chiều sâu. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị thương hiệu mang tên WINKI dần đến gần hơn với phụ huynh, học sinh và nhận được sự tin tưởng, yêu mến.