Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam Logo

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam

  Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 66
  • Loại Hình Tổ Chức Loại hình khác
  • Địa chỉ Số 14 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Giới thiệu công ty

  Công ty IMAP Việt Nam tự hào là đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng, uy tín, cùng hướng tới sứ mệnh vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh thông qua các thương hiệu lớn trên khắp cả nước.

  VỚI IMAP, KHÔNG CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NÀO TỐT HƠN SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN.

  Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2012 bởi Tổng giám đốc Ms.Giang và Ms.Hoa. Trải qua gần 10 năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên cả nước với hệ thống thương hiệu Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và Aland IELTS.

  I. CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY IMAP

  Từ một học sinh kém cỏi đến khi nhận được sự động viên của cô giáo tiếng Anh, Ms.Hoa đã dần yêu thích môn học này và càng ngày càng nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô chọn theo đuổi nghề giáo, chập chững bước vào nghề với tinh thần nhiệt huyết, truyền cảm hứng và hạnh phúc với thành tích mà học viên đạt được.

  Từ đó, cô nuôi dưỡng ước mơ ấp ủ dạy tiếng Anh không chỉ cho 1 nhóm 10, 20 người mà còn cho hàng nghìn, hàng triệu người Việt để ai ai cũng có thể thực sự giỏi tiếng Anh, yêu tiếng Anh, dùng tiếng Anh phục vụ các nhu cầu của mình.

  Đó chính là thời điểm IMAP Việt Nam được nhen nhóm thành lập. Với sự đồng hành của Ms.Giang và đội ngũ của mình – những người luôn khao khát được trao đi tình yêu học tiếng Anh, Ms.Hoa đã thành lập trung tâm đầu tiên Ms.Hoa TOEIC mà sau này là Anh ngữ Ms.Hoa. Các thương hiệu khác là IELTS Fighter, Ms.Hoa Giao tiếp, Aland IELTS tiếp tục được khai sinh những năm sau đó, giúp hàng nghìn người Việt tiếp cận với tiếng Anh tốt nhất.

  II. TẦM NHÌN

  Hiện tại, IMAP Việt Nam đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. Với hệ thống gần 50 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Nghệ An,… IMAP đã chắp cánh giúp hơn 1 triệu người Việt học tiếng Anh, đạt điểm số TOEIC, IELTS và giao tiếp thành thạo, phục vụ ước mơ của bản thân.

  Tiếp tục không ngừng nghỉ, IMAP hướng tới MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG không chỉ ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng mà còn tại các tỉnh thành khác với quy mô lên tới 80 CƠ SỞ. Đây sẽ là bước tiến để IMAP tiếp cận, truyền cảm hứng học tiếng Anh hiệu quả cho mọi người trên khắp cả nước.

  III. SỨ MỆNH

  Với đam mê và tình yêu dành cho tiếng Anh, Ms.Hoa, Ms.Giang và đội ngũ giáo viên tại IMAP Việt Nam luôn giữ vững sứ mệnh trở thành sứ giả truyền cảm hứng giúp người Việt học ngoại ngữ hiệu quả, thành công hơn mỗi ngày.

  IMAP Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, thay đổi và lựa chọn phương pháp tiên tiến, giáo trình soạn thảo chuẩn quốc tế theo mỗi kỳ thi, nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp hướng tới mục tiêu từ năm 2020 – 2050 sẽ truyền cảm hứng cho 10 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH.

  IV. TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN

  Vì sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến hàng triệu người Việt, điều mà IMAP luôn hướng tới là sự nỗ lực mỗi ngày để mang tới kết quả học tập tốt nhất cho học viên đã lựa chọn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

  Với IMAP, không KHÔNG CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NÀO TỐT HƠN SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN. Đó chính là triết lý giúp trung tâm phát triển mạnh mẽ trong 7 năm qua và nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

  V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Với IMAP Việt Nam, tất cả giá trị cốt lõi hướng đến 4 điểm:

  – Tận tâm phục vụ

  Đội ngũ giáo viên, tư vấn viên, nhân viên chúng tôi luôn đặt tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ và giúp đỡ học viên mỗi khi có khó khăn trong học tập

  – Đổi mới – sáng tạo

  Luôn đổi mới, sáng tạo để đem tới những giá trị tốt đẹp và ngày càng hoàn hảo hơn là điều mà ai ai ở IMAP đều tâm niệm, tạo nên những giá trị ấn tượng hơn

  – Dám làm – Dám thực hiện

  IMAP Việt Nam được điều hành bởi Ms.Hoa, Ms.Giang – hai giám đốc nhiệt huyết luôn hết mình vì sứ mệnh giảng dạy tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ giáo viên, nhân viên, tư vấn viên trẻ, nhiệt huyết sẵn sàng thực hiện, dám nghĩ dám làm để hoàn thành sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo.

  – Trách nhiệm – Kỷ luật

  Luôn đi kèm với tinh thần làm việc nhiệt huyết là ý thức về trách nhiệm, kỷ luật nghiêm khắc. Để từ đó, mỗi việc làm của IMAP đều gắn kết với giá trị và sứ mệnh, ai cũng luôn nâng cao tinh thần kỷ luật, trách nhiệm cho mọi người vì sứ mệnh cao cả.

  VI. HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY IMAP

  IMAP Việt Nam sở hữu 4 thương hiệu lớn Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, Aland IELTS cung cấp cho các bạn môi trường học thoải mái, theo đuổi chứng chỉ mình cần.

  * Về Anh ngữ Ms.Hoa

  Là trung tâm được thành lập đầu tiên năm 2012, Anh ngữ Ms.Hoa tiền thân là Ms.Hoa TOEIC. Qua gần 10 năm khởi nghiệp, đến nay Anh ngữ Ms. Hoa đã đào tạo trực tiếp cho hàng chục nghìn học viên chinh phục TOEIC và giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài ra chưa kể đến hàng ngàn học viên tự học thành công nhờ kênh online miễn phí từ trung tâm, là đơn vị đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam.

  Với đội ngũ sứ giả có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, Anh ngữ Ms.Hoa đã giúp sức cho hàng nghìn học viên đạt từ 700 TOEIC trở lên, phục vụ yêu cầu học tập và việc làm cho các bạn.

  Sở hữu hệ thống hơn 20 cơ sở trên cả nước, hiện tại, mỗi năm, Anh ngữ Ms.Hoa đào tạo hơn 700.000 học viên, giúp sức cho các bạn đạt điểm số TOEIC cao trong đó có hàng nghìn bạn đạt đến 800 – 900 TOEIC chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại trung tâm.

  Từ sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến người Việt, Anh ngữ Ms.Hoa thiết kế hệ thống bài học, bài test trên website anhngumshoa.com, kênh youtue với hàng triệu lượt truy cập hàng tháng, cùng nhau chinh phục tiếng Anh hiệu quả.

  * IELTS Fighter

  IELTS Fighter được thành lập từ năm 2016, trải qua gần 5 năm phát triển đã trở thành đơn vị dẫn đầu chuyên đào tạo IELTS trên cả nước. Sở hữu hệ thống gần 30 cơ sở, IELTS Fighter là địa chỉ tham gia học tập của gần 40 nghìn học viên mỗi năm. Đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS trở lên, chuyên môn tốt, nhiệt huyết và truyền cảm hứng luôn đem lại những giờ học thú vị theo phương châm IELTS dễ như ăn bánh. Số lượng học viên sau 3 năm đã lên tới hơn 100 nghìn trong đó hàng nghìn học viên đạt điểm số xuất sắc từ 6.5, 7.0 trở lên.

  Hướng tới sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS trở lên, IELTS Fighter không chỉ đồng hành cùng các bạn học viên ở ba thành phố lớn mà còn xây dựng hệ thống website ielts-fighter.com, kênh youtube tự học với hàng trăm bài giảng online miễn phí để những bạn ở xa cũng tiếp cận được nhiều tri thức hơn nữa.

  * Ms.Hoa giao tiếp

  Áp dụng phương pháp giảng dạy phản xạ truyền cảm hứng, Ms.Hoa giao tiếp đã cùng đồng hành với gần 700.000 nghìn học viên trong 10 năm qua. 92,8% học viên thành thạo sử dụng tiếng Anh, giao tiếp như người bản xứ sau 1 khóa học.

  Với hệ thống gần 20 cơ sở trên toàn quốc, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng phương châm No grammar – No translation – Reflex in certain situation (Không học ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong những tình huống cụ thể), Ms Hoa giao tiếp luôn sẵn sàng đồng hành giúp hàng triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

  * Aland IELTS

  ALAND IELTS là trung tâm luyện thi tiếng Anh học thuật IELTS, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong giảng dạy và học tập để tại nên giá trị tốt nhất cho học viên. Trung tâm áp dụng mô hình Blended Learning – học online kết hợp offline đã và đang được áp dụng thành công tại hơn 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

  Dù mới chỉ thành lập một thời gian nhưng Aland IELTS đã dần khẳng định chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, giúp nhiều học viên học tập hiệu quả theo mô hình mới, tăng lên 1-2 band điểm chỉ sau một khóa học 2 tháng. Aland còn xây dựng website học và test IELTS online miễn phí aland.edu.vn giúp nhiều người Việt trên toàn quốc có thêm địa chỉ học tập trực tuyến hiệu quả. Từ đó góp phần thúc đẩy sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo của IMAP nhanh chóng hoàn thiện.

  * IMAPPro

  IMAP Pro mang theo sứ mệnh “Nâng tầm tiếng Anh doanh nghiệp Việt”, cùng doanh nghiệp hướng tới sự phát triển vượt trội cùng những giá trị bền vững để vươn mình giao thương trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa.

  VI. ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  Với chất lượng đào tạo được cam kết, IMAP Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

  IMAP Việt Nam hiện là đối tác Bạch Kim của IDP – đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

  Là đối tác độc quyền chia sẻ box học trên báo Vnexpress, cung cấp hàng trăm bài học miễn phí đến cộng đồng người học trực tuyến.

  Là đối tác độc quyền của Trung tâm tư vấn đào tạo quốc tế CIEC trực thuộc Bộ giáo dục & Đào tạo, làm cầu nối tư vấn du học cho học viên trên cả nước.

  Ngoài ra, IMAP còn là đối tác của các tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, Agribank, BIDV, Tân Cảng Sài Gòn, công ty TNHH Enkei Việt Nam… cùng giúp sức đào tạo tiếng Anh đến các doanh nghiệp trên toàn quốc.

  VIII. VĂN HÓA NỘI BỘ

  Công ty IMAP Việt Nam tự hào khi xây dựng được văn hóa nội bộ vững chắc, Giá trị văn hoá “Yêu thương như một gia đình” luôn được áp dụng xuyên suốt quá trình phát triển của công ty. Với đội ngũ nhân viên ngày một lớn mạnh, các hoạt động thường xuyên và thường niên được tổ chức kéo mọi người lại gần nhau hơn, giúp các thành cảm nhận được không khí ấm áp, thân tình dù ở trong hay ngoài giờ làm việc.

  Sự gắn kết của nội bộ nhân viên cũng là chìa khóa để chúng tôi hoàn thành xuất sắc vai trò sứ giả truyền cảm hứng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  IMAP Việt Nam – Sứ mệnh vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh!