Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei Việt Nam Logo

Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei Việt Nam

Tổng quan

  • Lĩnh vực Giáo Viên Tiếng Nhật , Giáo Viên Tiếng Trung
  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 36
  • Loại Hình Tổ Chức Loại hình khác
  • Địa chỉ Cơ sở 1: Số 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Cơ sở 2: Số 3 Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu công ty

Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã được thành lập vào ngày 3/3/2014 bởi một đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia và các giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc, về con người và sự nỗ lực cố gắng giúp Nhật Bản ngày càng phát triển.

Ngoài ra, với việc tập trung đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng cao, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn tại Nhật. Tại Nhật, bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.