Công Ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Ies Logo

Công Ty TNHH Giải Pháp Giáo Dục Ies

Tổng quan

  • Lĩnh vực Giáo Viên Tiếng Anh
  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 27
  • Loại Hình Tổ Chức Trung Tâm Anh Ngữ
  • Địa chỉ số 58, đường 41, phường Tân Phong, Quận 4, TPHCM

Giới thiệu công ty

IES Education là trung tâm đào tạo tiếng Anh và cung cấp giáo viên nước ngoài(bao gồm cả bản xứ) dạy tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Giáo viên bản xứ mà trung tâm IES Education cung cấp là 100% các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia có nền tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Cananda,…

Trung tâm IES Education đã được chứng nhận từ Sở Giáo Dục Đào tạo TPHCM công nhận là trung tâm đào tạo tiếng Anh và được phép điều phối hoặc công tác giáo viên bản ngữ(giáo viên bản xứ) dạy tiếng Anh tại  các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS và THPT.

– 100% giáo viên bản ngữ của IES có năng lực sư phạm cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với yêu cầu Khách hàng.

– 100% các giáo viên bản ngữ có giấy phép lao động và thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật Việt Nam, được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh thẩm định chất lượng và đăng lên Cổng Thông tin điện tử của Sở Giáo Dục.

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh với các chương trình học phù hợp cho đối tượng Học Sinh Trung Học Phổ thông, người lớn và Đào tạo Doanh Nghiệp.

IES đã nghiên cứu và hình thành nên các giải pháp đào tạo linh hoạt, hiệu quả giúp học viên nâng cao kỹ năng và tự tin sử dụng tiếng anh trong công việc và cuộc sống. Các dịch vụ đào tạo của IES bao gồm:

– E-school: dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học, doanh nghiệp và trung tâm ngoại ngữ.