Công Ty TNHH Koto Logo

Công Ty TNHH Koto

  • Social Links:

Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 30
  • Loại Hình Tổ Chức Loại hình khác
  • Địa chỉ Hà Nội, 18A Ngô tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa

Giới thiệu công ty

KOTO được chính thức thành lập vào năm 1999 với mục đích giúp đỡ thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thanh thiếu niên có nguy cơ, có được tương lai tươi sáng hơn. KOTO hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập của các em cho đến khi các em có được việc làm đầu tiên, trở thành một nhân viên thực thụ làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Thông qua chương trình đào tạo đặc biệt của KOTO, bằng sự kết hợp đào tạo kỹ năng kiến thức về ngành nhà hàng khách sạn, tiếng Anh cùng với kỹ năng sống, đã góp phần phát triển bản thân của các học viên, giúp các em tự tin hơn để bước tiếp trong cuộc sống và tìm được công việc ổn định trong tương lai. Các học viên đã tốt nghiệp ở KOTO được trang bị kỹ năng nghề và khả năng tự nuôi sống bản thân, gia đình và qua đó thoát khỏi cảnh đói nghèo.

Hiện nay, KOTO đang vận hành ở 2 mảng chính đó là: kinh doanh nhà hàng và dạy nghề nhân đạo.

Hành trình phát triển của KOTO gắn với thành quả với hơn 1000 cựu học viên KOTO ra trường có công việc ổn định tại hầu hết các khách sạn lớn ở trong và ngoài nước, là minh chứng cho giá trị tuyệt vời của con đường KOTO đã chọn, đã đi và bước tiếp trong tương lai.