Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Kidsedu Logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Kidsedu

Tổng quan

  • Lĩnh vực Giáo Viên Mầm Non
  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 36
  • Loại Hình Tổ Chức Trường Mầm Non
  • Địa chỉ 213B ngõ 82 Kim Mã, Phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Giới thiệu công ty

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng với các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (machine learning) và tự động hóa – robotics; nhưng hệ thống giáo dục hầu như chưa thay đổi. Nhiều công việc của ngày hôm nay sẽ được thay thế bằng những loại công việc mới mà ngày nay còn chưa tồn tại.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, đội ngũ sáng lập KidsEdu đã dành tâm huyết của mình cho một cách tiếp cận giáo dục khác. KidsEdu hướng tới việc trang bị cho trẻ em ở độ tuổi nhỏ (3-6 tuổi) các kỹ năng tư duy: sáng tạo, phân tích và giải quyết vấn đề – những kỹ năng quan trọng nhất để các em thành công trong thế kỷ 21.

KidsEdu STEM” là chương trình bổ trợ mầm non, sản phẩm đầu tiên của tập thể KidsEdu, giúp trẻ mầm non làm quen với STEM, cụ thể là với tư duy máy tính. Chương trình KidsEdu STEM được phát triển trong hơn 2 năm với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã thử nghiệm thành ng tại một số cơ sở giáo dục mầm non, được Hội đồng thẩm định Chương trình của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đánh giá là phù hợp, khả thi, hiệu quả và được chấp nhận đưa vào triển khai thí điểm diện rộng tại các cơ sở GDMN cả nước.