Công ty Cổ Phần One Percent Logo

Công ty Cổ Phần One Percent

  • Social Links:

Tổng quan

  • Lĩnh vực Cố Vấn Học Thuật , Giáo Viên Ngoại Ngữ , Giáo Viên Tiếng Anh , Trợ Giảng Tiếng Anh
  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 74
  • Loại Hình Tổ Chức Trung Tâm Anh Ngữ
  • Địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà FS, TTTM TNR Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần One Percent thuộc Monkey Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng giáo dục cho trẻ nhỏ từ 0 – 10 tuổi, được biết đến rộng rãi với các sản phẩm như Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey, giáo án điện tử E-learning với hơn 15 triệu trẻ em Việt Nam cũng như trên thế giới theo học hàng ngày và dành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước như: Giải Nhất cuộc thi Sáng Kiến Toàn Cầu được tổ chức tại Silicon Valley (2016) do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng, Giải nhất Nhân Tài Đất Việt (2016), Giải Vàng Đông Nam Á tại Brunei do đích thân bộ trưởng CNTT các nước Asean trao tặng, Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo – Nhật Bản…

Cùng với đó là một số thành tích đáng chú ý như:

Top 1 chương trình học đọc tại Mỹ trên Apple Store và Google Play;

Top 5 thế giới app học tiếng Anh cho trẻ em theo báo cáo “Triển vọng thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em đến năm 2025” do Advance Market Analytics (Anh) thực hiện;

Có người dùng tại 108 quốc gia tin dùng, ngay cả những nước đang sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất như Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Canada;

Hơn 140.000 thành viên phụ huynh học sinh tham gia “Đồng hành cùng con” trong lộ trình chinh phục tiếng Anh;

Top 20 ứng dụng GDS tại Mỹ.

Với nguồn học liệu điện tử phong phú, sứ mệnh lớn nhất của Monkey là mang đến Giáo dục chất lượng cao cho mọi trẻ em bằng những sản phẩm giáo dục bài bản, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí mà đa số gia đình đều có khả năng chi trả, để mọi trẻ em đều có quyền bình đẳng trong học tập và nắm lấy cơ hội cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Một số công nghệ, mô hình quản lý đang được Monkey áp dụng trong quy trình phát triển sản phẩm: Microservice Architecture, Java, PHP (Laravel, lumen), Python (data), GCP, Unity và Agile. Nắm bắt nhu cầu học tập và phát triển bản thân, Monkey sẵn sàng hỗ trợ để các thành viên trong Khối Kỹ thuật thường xuyên được tham gia vào các seminar trao đổi, chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức và các công nghệ mới trong và ngoài công ty….

Bên cạnh đó dự án Sách giáo khoa điện tử tương tác:
Đây là dự án số hóa nội dung sách giáo khoa, sách bài tập nhằm cung cấp hệ thống học liệu, video minh họa, bài tập tương tác, hình ảnh và trò chơi thú vị cho giáo viên và học sinh.

Dự án sẽ cung cấp chương trình học trực tuyến chất lượng cao cho toàn bộ học sinh từ lớp 1-12 ở Việt Nam.
Bằng cách tăng cường chất lượng và hiệu quả giảng dạy dành cho giáo viên, Dự án sách giáo khoa điện tử tương tác sẽ cải thiện chất lượng và suy nghĩ tích cực trong học tập dành cho học sinh.

Chào mừng bạn gia nhập đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng nhà Monkey! Cùng Monkey, bạn sẽ là một nhân tố quan trọng cùng chung tay xây dựng sản phẩm chất lượng cao hàng triệu trẻ em ở trên toàn thế giới!