Trung Tâm Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí Logo

Trung Tâm Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí

Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 26
  • Loại Hình Tổ Chức Trường Công Lập
  • Địa chỉ Hồ Chí MInh

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VỀ ANH NGỮ TƯ DUY NHÂN TRÍ

Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí được đầu tư và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Inside, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ học sinh Việt Nam.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí không ngừng nỗ lực, sáng tạo những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường sự tự tin cho thế hệ trẻ. Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế Đại Học Cambridge, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhằm tạo ra hệ sinh thái giáo dục lấy học viên là trung tâm. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp Tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống thiết thực để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Nhân Trí- Một tập thể chung một mục tiêu: mỗi cá nhân tại Nhân Trí dù ở bất kỳ bộ phận, phòng ban, đang công tác ở cấp bậc, vị trí ra sao đều cùng chung tay thực hiện Tầm nhìn và Sứ mệnh chung của tổ chức.

_____________________

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

Tầm nhìn: Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí là tổ chức giáo dục đào tạo Tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên chất lượng hàng đầu khu vực Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh: Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí cung cấp các chương trình và môi trường giảng dạy Tiếng Anh chuẩn quốc tế, với những phương pháp học cải tiến hướng đến phát triển hệ tư duy và khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin trong môi trường thực tế đến chinh phục các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

___________________________________________

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“The Five Power of Nhân Trí”

Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí đặt việc phát triển hệ tư duy gắn liền với niềm hạnh phúc của học viên, là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động. Đội ngũ giáo viên Nhân Trí trao kiến thức với lòng nhiệt thành và ân cần đến học viên. Đội ngũ giáo viên Nhân Trí làm việc với tinh thần luôn cải tiến nhằm tạo môi trường học tập năng động và hăng say.

“Năm sức mạnh của Nhân Trí- 5H”

1. Happy – Hạnh Phúc: Mỗi thành viên Nhân Trí định hướng mọi hoạt động nhằm xây dựng các giá trị sống tích cực, thiết thực và lan toả niềm hạnh phúc đến các học viên, phụ huynh, đồng nghiệp và xã hội.

2. Honest – Chân Thành: Mỗi thành viên Nhân Trí duy trì mối quan hệ gắn bó, thấu hiểu và tận tâm phục vụ. Để mang lại kết quả thiết thực nhất cho học viên, phụ huynh, cộng đồng và cho chính bản thân mình.

3. Hard working – Chăm Chỉ: Mỗi thành viên Nhân Trí không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, từ đó vững bước chinh phục những tầm cao mới.

4. Honourable – Vinh Danh: Mỗi thành viên Nhân Trí nuôi dưỡng, phát huy thế mạnh của sự đa dạng và tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu chung và lợi ích bền vững cho tất cả các bên.

5. Humble -Khiêm Tốn: Mỗi thành viên Nhân Trí tin tưởng vào giá trị và nền tảng của doanh nghiệp, vào năng lực và tay nghề của bản thân, từ đó nỗ lực thành công trong công việc và cuộc sống.

WE ARE FINDING TEAM MEMBERS, WE’D LOVE TO MEET YOU!

® NHANTRI.VN.