Trường Quốc tế Úc (Ais) Logo

Trường Quốc tế Úc (Ais)

  • Social Links:

Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 30
  • Loại Hình Tổ Chức Trường Quốc Tế
  • Địa chỉ 264 Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây), Phường An Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Giới thiệu công ty

Trường Quốc Tế Úc (AIS) là trường quốc tế duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế. Trường đón nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới và giảng dạy từ Mẫu giáo đến Tiểu học và Trung học (từ 2 đến 18 tuổi).

Chương trình giáo dục quốc tế được dẫn dắt và giảng dạy bởi những giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm tại các cơ sở hiện đại, thoáng đãng. Trường Quốc Tế Úc AIS chú trọng vào việc phát triển học thuật cho mỗi học sinh, nhưng đồng thời cũng khuyến khích các em phát huy tài năng toàn diện, tự tin tỏa sáng. Các em học sinh được học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế với giáo trình Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge International General Certificate of Secondary Education (IGCSE), không chỉ nuôi dưỡng mà còn truyền cảm hứng để xây dựng nền tảng vững chắc dựa trên sở thích và khả năng đặc biệt của mỗi học sinh, dù đó là học thuật, nghệ thuật hay thể thao.

Trường Quốc Tế Úc nhận hồ sơ nhập học quanh năm. Vui lòng liên hệ Phòng Tuyển Sinh để đặt hẹn tham quan trường, gặp gỡ Ban Giám Hiệu cũng như được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tuyển sinh thân thiện.