Công Ty TNHH Avenue To Success Logo

Công Ty TNHH Avenue To Success

Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 27
  • Loại Hình Tổ Chức Loại hình khác
  • Địa chỉ Tầng 6, Tòa nhà số 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về ATS

Avenue to Success (ATS) là đại diện tuyển sinh chính thức cho hàng trăm trường và tổ chức giáo dục tại các nước nói tiếng Anh là Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand; cùng một số trường tại Malaysia và Singapore.

Thành lập năm 2014 song ATS tự hào là đơn vị tư vấn du học với đội ngũ chuyên gia tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực quản lý và tư vấn giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Sáng lập ra ATS là những “cây đại thụ” trong ngành, những người đặt nền móng đầu tiên cho công tác tư vấn du học tại Việt Nam.

ATS hiểu rằng mỗi cá nhân học sinh và gia đình có những yêu cầu, hoàn cảnh và mục tiêu khác nhau. Do đó, mỗi học sinh cần tìm ra giải pháp riêng cho bài toán du học của mình, và nhiệm vụ của mỗi tư vấn viên ATS là giúp các bạn giải được bài toán đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Học bổng ATS

Ngoài giúp học sinh giành các học bổng giá trị từ hàng trăm trường đối tác, ATS còn có quỹ học bổng hỗ trợ riêng dành cho học sinh với giá trị học bổng cao nhất lên tới 20 TRIỆU ĐỒNG. Bên cạnh đó, học sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại các sự kiện do ATS tổ chức còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như hoàn phí IELTS, hỗ trợ chi phí vé máy bay và lệ phí visa, v.v…