Trung Tâm Toán Số 1 Nhật Bản Gakken Classroom Logo

Trung Tâm Toán Số 1 Nhật Bản Gakken Classroom

  • Social Links:

Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 17
  • Loại Hình Tổ Chức Loại hình khác
  • Địa chỉ Park 10, Khu đô thị Times City, Quận Hai Bà Trưng, Vietnam

Giới thiệu công ty

Kể từ năm 1946

Với niềm tin mãnh liệt của nhà sáng lập Hideto Furuoka: “Muốn phục hồi Nhật Bản thời hậu chiến không có con đường nào khác ngoài con đường giáo dục”, Gakken đã trở thành công ty hàng đầu về giáo dục, góp sức cho nền giáo dục Nhật Bản kể từ ngày thành lập hơn 70 năm về trước vào năm 1946, ngay sau Thế chiến II.

Bên cạnh kinh doanh lớp học thêm và luyện thi, công ty còn xuất bản sách giáo khoa, sách tham khảo, và các ấn phẩm dành cho thiếu thi, đồ chơi mang tính giáo dục, chăm sóc người cao tuổi cùng nhiều sản phẩm khác.

Thêm vào đó, với kiến thức kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, hiện nay Gakken đang đẩy mạnh phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm, chủ yếu trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục và phúc lợi y tế.

Thông điệp của nhà sáng lập

Gakken là công ty hàng đầu về xuất bản. Vì vậy, vai trò của công ty là cho ra đời các cuốn sách và dừng lại ở việc trưng bày, giới thiệu các cuốn sách đó tại các gian hàng. Chúng ta không có cách nào để biết điều gì sẽ xảy ra khi khách hàng đọc chúng. Tuy nhiên, lớp học không dừng lại ở việc biên soạn các tài liệu học tập mà nó còn chính là nơi bắt đầu sử dụng các tài liệu đó. Bất kể địa điểm giáo dục ở đâu, nó phải đóng góp cho việc học của trẻ và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của trẻ, giống như nhà và trường học vậy.

Gakken Classroom cùng với cộng đồng địa phương trở thành nơi để Sensei và trẻ em, trẻ em và trẻ em, Sensei và phụ huynh của các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Tinh thần và niềm đam mê dành cho giáo dục của nhà sáng lập Hideto Furuoka luôn vang mãi trong Gakken Classroom.

* In Japan, a teacher is called “Sensei.” Sensei teaches not only subjects, but also rules and manners.

Buildinghideto furuoka