Công ty Cổ phần Truyền thông Laser – Ad Logo

Công ty Cổ phần Truyền thông Laser – Ad

  Tổng quan

  • Lĩnh vực Tư Vấn Tuyển Sinh
  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 6
  • Loại Hình Tổ Chức Loại hình khác
  • Địa chỉ Tầng 37, tòa nhà Discovery Complex - 302 Cầu Giấy, Hà Nội

  Giới thiệu công ty

  – Laser – AD Media là công ty về dịch vụ quảng cáo chuyên nghiêp và sản xuất chương trình trên sóng quốc gia. Qua gần 5 năm hoạt động Laser – AD Media đã khẳng định được tên tuổi của một công ty truyền thông chuyên nghiệp và có uy tín.
  – Từ khi thành lập đến nay công ty đã là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tên tuổi trong và ngoài nước. Nhận các đơn đặt hàng sản xuất TVC, phim quảng cáo ngắn cho hàng loạt sản phẩm của hãng.
  – Chúng tôi luôn coi trọng sự đoàn kết là kim chỉ nam của hành động nên mỗi thành viên trong công ty được đào tạo và coi mình là một thành viên cốt cán của Công ty. Vì vậy, mọi vấn đề giao tiếp trong công ty luôn luôn được coi trọng không những giữa các thành viên trong công ty với nhau mà giữa nhân viên với khách hàng cũng rất được coi trọng.
  – Chúng tôi cam kết sẽ phát triển Laser – AD Media lớn mạnh thành một tập đoàn hoạt động sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực, ngành nghề: Truyền thông, Truyền hình.
  – Với mục tiêu đem lại cho khán giả những chương trình truyền hình bổ ích, lý thú mà chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và góp phần vào sự thịnh vượng của ngành truyền thông Việt Nam bằng những sản phẩm truyền hình ý nghĩa nhất về nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, thời trang, làm đẹp… phục vụ cho cuộc sống của con người.