Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 49
  • Loại Hình Tổ Chức Trung Tâm Anh Ngữ
  • Địa chỉ Cs1: Số 3, ngõ 4/3 Dương Khuê (Sau ĐH Thương Mại). Cs2: Số 48, ngõ 169 Phố Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội, Hanoi, Vietnam

Giới thiệu công ty

EC INSPRIDE, tiền thân là English Camp được thành lập vào năm 2014 với hai cơ sở tại Hà Nội. EC INSPRIDE là một trong số ít trung tâm tập trung phổ cấp tiếng Anh chuẩn quốc tế đến sinh viên, người đi làm.

Chúng tôi hiểu rõ, tiếng Anh là bước đệm then chốt giúp học viên có nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm lý tưởng và bước tiến xa trong sự nghiệp. Nếu chỉ dừng lại ở việc học lấy điểm, học chống đối, học theo phản xạ thì những mưu cầu trên rất khó thực hiện, dễ bỏ cuộc khi gặp thách thức.

Học ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là một quá trình, đòi hỏi sự kiên trì, đúng với câu “đường dài mới biết ngựa hay”. Để đi xa và vững chắc, người học cần có hướng dẫn viên hay giáo viên giúp định hướng, hiểu đúng và chọn đúng, để từ đó tin tưởng cũng như theo đến cùng.

Đến nay, EC INSPRIDE vẫn không ngừng cập nhật những chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế, cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản và tư duy ngôn ngữ, tự tin sử dụng trong giao tiếp hay những công việc liên quan đến học thuật như học tập, công việc.