Việc Làm Giáo Dục đồng hành cùng Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2024

Ngày 20/01 vừa qua, Việc Làm Giáo Dục rất vinh dự được tham gia sự kiện ULIS Job Fair 2024 với vai trò “Nhà đồng hành” cùng 11 nhà tuyển dụng uy tín.  Với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên tiếp cận thị trường việc làm, ULIS Job Fair 2024 là cơ hội lớn để Việc Làm Giáo Dục kết nối hàng ngàn sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội, giúp các bạn tiếp cận hơn 300 cơ hội việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Việc Làm Giáo Dục tại ULIS Job Fair 2024

Việc Làm Giáo Dục tại ULIS Job Fair 2024

Tại sự kiện, Việc Làm Giáo Dục đã hướng dẫn các bạn tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng và cách ứng tuyển trên hệ thống vieclamgiaoduc.vn, giới thiệu và hướng dẫn cho hơn 400 bạn sử dụng công cụ Thần số học để khám phá những điều thú vị về bản thân.

Rất nhiều vị trí công việc uy tín, chất lượng, phù hợp với các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, thông qua công cụ “Tra cứu thần số học”, Việc Làm Giáo Dục giúp các bạn khám phá được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó sẽ có những định hướng khách quan dành cho riêng mình.
Trò chuyện cùng Việc Làm Giáo Dục, các bạn sinh viên ULIS rất hào hứng khi tìm hiểu và khám phá các vị trí Trợ giảng, Giáo viên, đặc biệt là những vị trí Thực Tập Sinh dành riêng cho sinh viên chưa có chứng chỉ và kinh nghiệm thực tiễn. Không những vậy, Việc Làm Giáo Dục cũng đã gửi tặng các phần quà vô cùng hấp dẫn

Với thông điệp “Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”, Việc Làm Giáo Dục luôn tin rằng chỉ cần các bạn không ngừng cố gắng, mọi nỗ lực của bạn đều sẽ có kết quả xứng đáng.
Việc Làm Giáo Dục xin gửi lời cảm ơn đến Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã tạo điều kiện cho team giao lưu với các đối tác nhà tuyển dụng, mở ra cơ hội hợp tác trong mảng nhân sự chất lượng cao và mang lại nhiều việc làm phù hợp cho sinh viên sau này. Với kết quả tích cực tại ULIS Job Fair 2024, Việc Làm Giáo Dục sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ sinh viên trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. Hãy cùng chờ đón nhiều hoạt động ý nghĩa sắp tới nhé!

Đánh giá bài viết này

Tác giả

Viết một bình luận