Hội Nghị VUS TESOL 2024 – Làn Sóng Mới Cho Cộng Đồng Giáo Dục Tiếng Anh

Hội nghị VUS TESOL – một trong những sự kiện giảng dạy tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại với chủ đề “Embracing Holism in ELT for Life Education: Xây dựng và thúc đẩy giáo dục toàn diện trong giảng dạy tiếng Anh cho học sinh”. Được tổ chức bởi Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), sự kiện này hứa hẹn mang đến những cái nhìn sâu sắc về xu hướng giáo dục hiện đại cho đội ngũ giáo viên.

Xu thế giáo dục ngày nay đã dịch chuyển sang mô hình giáo dục toàn diện, không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn trang bị kỹ năng để giúp học sinh vượt qua thử thách trong học tập và cuộc sống. Theo đó, việc giảng dạy cần hướng đến phát triển đa chiều từ tình cảm, tinh thần đến thể chất để nuôi dưỡng tiềm năng tổng thể của người học, giúp họ trở thành những cá nhân khao khát phát triển và chủ động bứt phá.

Hội nghị VUS TESOL 2024

Hội nghị VUS TESOL 2024

Bằng cách kết hợp các nguyên lý giáo dục toàn diện vào môn Tiếng Anh, VUS TESOL 2024 sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới, giúp các nhà giáo dục thấu hiểu hơn về cách nuôi dưỡng sự phát triển đa dạng và lâu dài cho học sinh qua việc giảng dạy môn học quan trọng này.

Với sự tham gia của các nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới như National Geographic Learning, Oxford University Press, Cambridge, Pearson, Macmillan Education cùng đội ngũ diễn giả danh tiếng trong cộng đồng ELT Việt Nam, hội nghị hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức quý giá, giúp các giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy để đáp ứng xu thế mới.

Đón chờ cập nhật mới nhất về Hội nghị tại Fanpage Anh văn Hội Việt Mỹ hoặc website https://tesol.vus.edu.vn/ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

Viết một bình luận