Trại hè Kỹ năng GPA Camps Logo

Trại hè Kỹ năng GPA Camps

  • Social Links:

Tổng quan

  • Vị trí đang tuyển dụng 0
  • Lượt xem 29
  • Loại Hình Tổ Chức Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng
  • Địa chỉ D2 Building, Giang Vo, Ba Dinh, Hanoi, Vietnam

Giới thiệu công ty

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Việt Nam do Thạc sỹ Harvard Đào Thu Hiền sáng lập và điều hành. GPA hoạt động trong 03 lĩnh vực chính:

  • Tư vấn Du học – GPA Counseling: Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ,  với tỷ lệ 100% nộp hồ sơ thành công vào các trường Đại học tại Mỹ và Canada.
  • Tổ chức Trại hè – GPA Camps: Trại hè nội trú bằng tiếng Anh đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là thành viên của ICF – Hiệp hội Trại hè Quốc tế.
  • Đào tạo tiếng Anh – GPA English: Trung tâm tiên phong lồng ghép kỹ năng Tư Duy vào chương trình Tiếng Anh. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng tiếng Anh.

Tự hào là thành viên đầu tiên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế (International Camp Fellowship – ICF) tại Việt Nam, GPA Camps tiên phong trong phương pháp giảng dạy chuẩn nước ngoài, sử dụng 100% tiếng Anh trong việc kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng: Kỹ năng Sống, Kỹ năng Học và Kỹ năng Xã hội song song với mở rộng kiến thức chung về Văn hoá, Nghệ thuật, Lịch sử, Khoa học và Thể thao. Chúng tôi cũng là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm.

Trại hè GPA Camps được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế. Trong đó, Trại hè được tổ chức trong một khu vực riêng biệt – nơi các trại viên có không gian tự do để khám phá những đam mê mới, phát huy những đức tính tốt và cùng tham gia nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa. Mỗi chuyên viên đào tạo, mỗi bộ môn nghệ thuật hay môn thể thao đều được lựa chọn kỹ lưỡng, gắn liền và phù hợp với chủ đề chung của Trại hè.