Hiện tại chưa có công việc nào phù hợp với nhu cầu của bạn

  Việc làm ngành Giáo dục tại Hà Nội Tháng 6/2024

  Trong tháng 6/2024, Hà Nội tuyển dụng khá nhiều vị trí công việc trong ngành Giáo dục và đào tạo, hãy tham gia ứng tuyển để có cơ hội làm việc trong cơ quan - đoàn thể Giáo dục & Đào tạo và phụng sự cho sự nghiệp trồng người của quốc gia.

  Một số vị trí việc làm giáo dục tại Hà Nội đang tuyển dụng nhiều bao gồm

  Vị trí hiệu trưởng: Là người đứng đầu và đại diện cho 1 trường học. Hiệu trưởng phải gánh nhiều trọng trách để đưa ngôi trường mình quản lý trở nên tốt hơn trong dạy và học.

  Vị trí giảng viên: Vị trí giảng viên ngày nay không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức mà còn đóng nhiều vai trò khác trong môi trường đào tạo hiện đại, chẳng hạn như tư vấn và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

  Giáo viên mầm non: Giáo viên mầm non đảm nhận một nghề đặc biệt và cần nhiều tâm huyết. Họ không chỉ dạy dỗ mà còn phải dỗ dành, chăm sóc các em một cách tốt nhất để giúp các em phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Giáo viên mầm non giống như người bảo mẫu, lo toan mọi thứ cho các em như con đẻ của mình.

  Giáo viên tiểu học: Giáo viên tiểu học là những người trực tiếp giảng dạy cho học sinh tiểu học. Họ thường tốt nghiệp các trường đào tạo sư phạm chính quy của Việt Nam như đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm.

  : Giáo viên tiếng Anh là người trực tiếp giảng dạy các kiến thức về tiếng Anh cho học sinh trong lớp học. Họ giúp học sinh nắm vững và sử dụng thành thạo tiếng Anh.

  Xem thêm