Hướng dẫn đăng ký tài khoản người tìm việc

Bước 1: Truy cập trang Vieclamgiaoduc.vn

Truy cập trang Vieclamgiaoduc.vn

Bước 2: Tại trang chủ, chọn “Đăng ký”

Đăng ký

Bước 3: Trong cửa sổ “Đăng ký tài khoản” ứng viên, vui lòng điền đầy đủ “Thông tin cá nhân” theo yêu cầu và hoàn tất đăng ký

Hoàn tất đăng ký ứng viên

Làm thế nào để tăng cao cơ hội trúng tuyển các việc làm hấp dẫn trên vieclamgiaoduc.vn?

Cập nhật hồ sơ cá nhân

1. Sau khi đăng nhập, bạn chọn “Tài khoản của tôi” tại góc trên cùng bên phải màn hình và nhấp chọn Cập nhật hồ sơ.

cập nhật hồ sơ ứng viên

2. Tiếp theo, bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin như bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ đã có,..

Khi cập nhật hồ sơ, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng xem xét nhanh qua các thông tin quan trọng của bạn, song cơ hội ứng tuyển sẽ được đẩy lên cao hơn. Vieclamgiaoduc cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của ứng viên và tuyệt đối không sử dụng cho bất kỳ mục đích cá nhân nào khác.

3. Chọn mẫu CV và click tải xuống PDF để lưu CV

4. Bạn có thể dùng CV đã tải về để ứng tuyển các công việc phù hợp

Việc cập nhật hồ sơ cá nhân là điều vô cùng quan trọng để giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về bạn và xem xét liệu bạn có phù hợp với công việc mà họ đang tuyển dụng hay không.

Để tạo nên một bộ hồ sơ cá nhân ấn tượng, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

1. Thông tin cá nhân: Đảm bảo thông tin liên hệ của bạn được cập nhật đầy đủ và chính xác

2. Mục tiêu nghề nghiệp: Trình bày rõ ràng mục tiêu của bạn (ngắn hạn, dài hạn) và cách bạn muốn đóng góp cho vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

3. Kỹ năng và thành tựu: Liệt kê những kỹ năng và thành tựu đáng chú ý mà bạn đã đạt được trong quá trình học tập và làm việc.

4. Trình độ học vấn và chứng chỉ: Đưa ra thông tin về bằng cấp, chứng chỉ và khóa học liên quan đến lĩnh vực công việc của bạn.

5. Kinh nghiệm làm việc: Liệt kê các công việc trước đây, ghi rõ vị trí, thời gian làm việc và nhiệm vụ chính của bạn trong mỗi công việc (liệt kê theo thứ tự mới nhất)

Tìm kiếm việc làm phù hợp

Bạn có thể sử dụng các field trên thanh công cụ tìm kiếm để tìm ra các công việc phù hợp với sở thích và chuyên môn của bạn.

tìm kiếm việc làm phù hợp

Ứng tuyển

  • Sau khi tìm kiếm được công việc phù hợp, bạn chọn nút “Ứng tuyển việc làm”, song đăng tải CV và Thư giới thiệu (nếu có).
  • Khi ứng tuyển thành công, bạn có thể đợi thông báo từ nhà tuyển dụng trong khoảng thời gian từ 2-5 ngày.

Lưu ý: một số vị trí việc làm có lượng ứng tuyển rất lớn, do đó, nhà tuyển dụng thường chỉ thông báo cho ứng viên được chọn.

Câu hỏi thường gặp

1. Trong trường hợp tôi quên mật khẩu, làm thế nào để khôi phục nó?

Trả lời: Để khôi phục mật khẩu, bạn có thể nhấp “Quên mật khẩu” khi đăng nhập tài khoản. Sau đó, hãy kiểm tra hộp thư email để nhận hướng dẫn cập nhật và thiết lập mật khẩu mới.

2. Khi tôi ứng tuyển vào các vị trí công việc, liệu hồ sơ của tôi có được chuyển thẳng đến Nhà tuyển dụng?

Trả lời: Tất cả hồ sơ mà ứng viên ứng tuyển đều được gửi thẳng đến email của Nhà tuyển dụng, và không thông qua bất kỳ hình thức trung gian nào

3. Trong trường hợp tôi cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc gặp vấn đề với tài khoản của mình. Làm thế nào để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ nhanh nhất?

Trả lời: Nếu bạn cần hỗ trợ gấp, vui lòng liên hệ với Vieclamgiaoduc thông qua hotline: (+84) 08 686 00 414 hoặc email: hotro@vieclamgiaoduc.vn để được giải quyết kịp thời và nhanh chóng